Thông Tin

Răng sứ Cercon, sự lựa chọn hàng đầu trong phục hình răng

Răng sứ Cercon là sản phẩm được làm từ vật liệu Cercon, đây là nguyên liệu thế hệ mới được nhập từ Đức. Răng sứ Cercon có tính tương thích sinh học cao, độ trong suốt và màu sắc lý tưởng đáp ứng được hầu hết yêu cầu khắt khe trong công nghệ phục hình răng

Đặc tính nổi trội của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon và sự khác biệt với răng sứ kim loại

  • Tăng cường độ trong mờ tự nhiên nhờ cấu trúc vi mô đặc biệt của phân tử Cercon
  • Không sứt mẻ (do cấu tạo Cercon nguyên khối, không đắp sứ)
  • Không gây mòn răng đối diện khi tiếp xúc trong quá trình ăn nhai
  • Độ đàn hồi cao (cao hơn cả răng sứ Emax), độ uốn cong được thử nghiệm tại ĐH Pennsylvania lên 670 Mpa đạt tiêu chuẩn ISO 6872.
  • Phù hợp thay thế các răng hư tổn (vỡ, sứt mẻ, sâu) và được sử dụng nhiều trong phục hình implant

Răng sứ Cercon được sản xuất như thế nào?

Sản phẩm Cercon thẩm mỹ thế hệ mới không chỉ có tính năng đàn hồi vượt trội mà phương pháp xử lý cũng hoàn toàn khác biệt so với các chất liệu sứ trước đây

Nhờ vào cấu trúc vi mô đặc biệt, chất liệu Cercon thẩm mỹ thế hệ mới cho phép tạo ra những sản phẩm phục hình với độ trong tự nhiên và thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay. Kết hợp với các dung dịch màu Cercon Aquarell – ICE Zirkon Malfarben, tính năng phục hồi thẩm mỹ sẽ có thể áp dụng cho cả vùng răng trước. Phương pháp này cho phép giảm thiểu và tránh được các vấn đề về sứt mẻ ở vùng răng trước so với các sản phẩm hiện nay.

làm răng sứ cercon

Quy trình làm răng sứ Cercon

Khác với trước đây, sản phẩm Cercon thẩm mỹ thế hệ mới là một vật liệu đa màu. Điều này có nghĩa rằng một thế hệ mới Cercon phục hồi thẩm mỹ có thể có rất nhiều màu sắc trước khi trải qua quá trình nung. Phục hình làm bằng sứ thủy tinh chỉ hiển thị sắc thái màu sắc trước khi nung với thời gian dài và chỉ nhận được kết quả cuối cùng của họ thông qua việc quét màu. Nhưng với thế hệ Cercon thẩm mỹ mới, kết quả cuối cùng nhận được chỉ trong thời gian rất ngắn với nhiệt độ khoảng 1.450 °C.

Bọc răng sứ thẩm mỹ với sứ Cercon tại nha khoa O’CARE

Khách hàng có nhu cầu làm đẹp răng sẽ được chúng tôi tư vấn đưa ra những sự lựa chọn răng sứ phù hợp cho bạn. Ngoài răng sứ kim loại Titan, răng sứ Emax thì răng sứ Cercon được lựa chọn nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

Bạn muốn thay răng cửa bị sứt mẻ, bọc lại răng bị sâu, hay muốn làm răng giả thay thế răng đã mất… đều có thể lựa chọn răng sứ Cercon.

rang su cercon (10)

Phục hồi răng sứ mẻ bằng sứ cercon

rang su cercon (9)

Phục hồi răng thưa bằng sứ Cercon

fixed-implant-retained-bridge-and-cosmetic-crowns

Phục hồi mất răng bằng sứ Cercon

rang su cercon (8)

Phục hồi mất răng sỉn màu bằng sứ Cercon

rang su cercon (7)

Phục hồi mòn răng bằng sứ Cercon

Quy trình thực hiện 1 case phục hình răng với sứ Cercon

  • Khám tư vấn, kiểm tra tình trạng răng miệng. Nếu bạn có vấn đề về bệnh lý răng thì cần được điều trị trước tại nha khoa O’CARE
  • Chuẩn bị dụng cụ, làm sạch răng sát khuẩn, đảm bảo an toàn vô trùng chống lây nhiễm
  • Gây tê mài cùi răng, giai đoạn này rất dễ làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu sợ hãi, do đó đỏi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao mới có thể đem lại cảm giác yên tâm cho bệnh nhân.
  • Lấy dấu răng phục vụ cho việc thiết kế răng sứ Cercon. Đây công đoạn quan trọng , áp dụng kỹ thuật Cad/CAM kỹ thuật viên sẽ tạo ra những răng sứ Cercon phù hợp với từng bệnh nhân về màu sắc và tương thích với nướu.
  • Gắn răng sứ cho bệnh nhân, sau khi gắn răng sứ bệnh nhân có thể yêu cầu điều chỉnh nếu cảm thấy chưa thực sự hài lòng.
lam rang su tai nha khoa ocare (2)

Phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa O’CARE

lam rang su tai nha khoa ocare (1)

Phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa O’CARE

July 25, 2015 Bọc răng sứ