Thông Tin

Răng sứ Emax, lựa chọn mới trong dịch vụ làm răng sứ

Răng sứ Emax là một loại răng toàn sứ hiện rất được ưa chuộng bời tính hoàn hảo và độ bền của nó. Răng sứ Emax và răng sứ Zirconia là 2 loại được dùng phổ biến trong công nghệ phục hình răng hiện nay. Đây là lựa chọn tốt cho những răng bị hư hỏng hay thay thế răng sứ kém chất lượng mà bệnh nhân đang sử dụng

Răng sứ cao cấp Emax

Răng sứ cao cấp Emax

Đặc tính răng sứ Emax là gì?

Được làm từ sứ Lithium Disilicate (một loại vật liệu cao cấp có độ bền và độ dẻo dai cao). Không những vậỵ màu sắc của sứ Emax cũng rất tự nhiên, tương đồng với răng thật. Đây được xem là bước đột phá trong công nghệ bọc răng sứ.

răng sứ emax

Được làm Lithium Disilicat với độ bền và thẩm mỹ vượt trội

Uu điểm của răng sứ Emax

  • Răng sứ Emax được đánh giá là phù hợp nhất với răng tự nhiên của bạn. Các màu trong suốt và hình dạng giống như thật, đảm bảo khó có thể nhận thấy giữa răng tự nhiên của bạn.
răng sứ emax

Tính thẩm mỹ cao của sứ Emax

  • Răng sứ Emax hoàn toàn không chứa kim loại, do đó không làm đen viền nướu, không bị đen khi soi dưới ánh đèn
  • Tính đàn hồi cao và lâu, không dễ bị nứt, gãy như răng thật.

Những bất lợi của răng sứ Emax

Nhược điểm duy nhất là chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại. Một răng sứ cao cấp như thế này có giá thành cao hơn là điều hiển nhiên.

Răng sứ Emax có thể không thích hợp với một số bệnh nhân, do đó trước khi làm răng sứ bác sĩ sẽ kiểm tra xem sứ Emax có thực sự tương thích với bạn hay không

Những trường hợp thích hợp để làm răng sứ Emax

Răng sứ Emax được dùng để phục hình các trường hợp răng gãy, vỡ, răng sâu, răng đen do nhiễm Tetracycline, phục hình trong cấy ghép Implant…Răng sứ Emax thích hợp thay thế các hàm, răng cửa bới tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

Quy trình phục hình răng với sứ Emax tại nha khoa O’CARE

Quy trình làm răng sứ Emax được thực hiện đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn y tế cho bệnh nhân, tối ưu hóa thời gian điều trị và trên hết là kết quả thẩm mỹ sau điều trị.

Click để xem

  1. Bước đâu tiên là khám tư vấn chụp x-quang, xác định tình trạng răng của bệnh nhân có thích hợp để làm răng sứ không. Trong trường hợp bệnh nhân có dấu hiệu về bênh lý răng như viêm tủy, viêm chân răng thì cần được điều trị trước.
  2. Vệ sinh răng , sát khuẩn để đảm bảo môi trường điều trị an toàn nhất cho bệnh nhân
  3. Tiến hành ghê tê mài cùi răng cho bệnh nhân, tùy vào tình trạng răng mà nha sĩ sẽ mài ít hay nhiều. Đối với bọc răng sứ truyền thống thì việc mài nhiều răng là điều bắt buộc, tuy nhiên với tay nghề của bác sĩ tại nha khoa O’CARE bằng kỹ thuật hiện đại răng thật sẽ không phải mài nhiều, cũng không cần phải lấy tủy điều này giúp cho cấu trúc răng thật hoàn toàn được bảo tồn.
  4. Lấy dấu răng và tiến hành thiết kế, do mỗi bệnh nhân có 1 phom răng khác nhau do đó tất cả răng sứ điều được thiết kế riêng phù hợp cho từng bệnh nhân về độ tương thích và tính thẩm mỹ
  5. Cuối cùng là gắn răng sứ Emax cho bệnh nhân, bệnh nhân sau khi được gắn răng nếu cảm thấy chưa hài lòng sẽ được điều chỉnh lại sao cho vừa ý nhất.

Chi phí điều trị và chế độ bảo hành răng sứ Emax

Chi phí lắp 1 răng sứ Emax cao cấp là 5.000.000 Đ cho 1 răng. Thời gian bảo hành răng sứ lên đến 5 năm.

July 24, 2015 Bọc răng sứ, Thông Tin Răng Sứ ,