Nha Khoa OCARE, Trung Tâm Làm Răng Sứ Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Làm răng sứ tại nha khoa OCARE dựa trên quy chuẩn quốc tế DSD (Digital Smile Design), từ phân tích nụ cười toàn diện, đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến nụ cười để thiết lập một kế hoạch tái tạo nụ cười toàn diện bằng giải pháp tích hợp phục hình, chỉnh hình, phẫu thuật nha chu, phẫu thuật chỉnh hình hay phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với mong muốn đem lại cho khách hàng nụ cười đúng tiêu chuẩn.

Nằm trên đường Võ Văn Tần Q.3, nha khoa O’care là trung tâm nha khoa chuyên nghiệp hội đủ các điều kiện ưu tú nhất từ cơ sở trang thiết bị vật chất cho đến việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên sâu và từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao.

Yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu Nha Khoa O’care chính là trung tâm đã quy tụ được một đội ngũ bác sĩ giỏi tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM được đào tạo chuyên sâu tại và giàu y đức luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Điều này khiến nhiều người ấn tượng và cảm thấy an tâm, hài lòng khi đặt trọn niềm tin với Nha khoa O’care.

Chứng Nhận Chuyên Nghành Trong Nước Và Quốc Tế

Ngoài những kỹ năng chuyên môn cơ bản được đào tạo tại ĐH Y Dược TPHCM, tập thể đội ngũ bác sĩ luôn không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng từ các quốc gia có trình độ y khoa phát triển.

Tích cực tham gia các hội thảo phục hình răng sứ trong và ngoài nước

Quan hệ hợp tác chuyển giao công nghệ thúc đẩy sự phát triển ngang tầm quốc tế, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia nước ngoài về công nghệ, những trường hợp chữa trị phức tạp.

nha khoa ocare (2)

nha khoa ocare (4)

nha khoa ocare (3)

TS.BS Trần Ngọc Quảng cùng các cộng sự tham dự hội thảo quốc tế (DSD) tại Đài Loan

Đặt lợi ích khách, chất lượng điều trị lên hàng đầu

Tận tâm điều trị, đảm bảo lợi ích khách hàng luôn là điều đầu tiên nha khoa O’CARE hướng tới.

nha khoa ocare

Chúng tôi luôn tư vấn đưa ra giải pháp điều trị tối ưu nhất cho khách hàng đảm bảo 3 yếu tố :

  1. Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả
  2. Thẩm mỹ, bảo tồn răng thật đặc biệt sau khi làm răng sứ.
  3. An toàn khi điều trị

Với trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nha khoa O’CARE luôn đem lại cảm giác tin tưởng cho khách hàng trước và sau điều trị

nha khoa ocare