Trồng răng sứ trả góp lãi suất 0% và hiệu quả

Ngày nay, mong muốn về cải thiện diện mạo ngày càng gia tăng, khiến trồng răng sứ cũng trở thành giải pháp thịnh hành giúp nâng cao thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng trả hết tổng chi phí cho phương án này. Các chuyên gia nha khoa thường liên kết với các công ty tài chính nhằm hỗ trợ cho dịch vụ trồng răng sứ trả góp với lãi suất 0%, với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các khía cạnh của dịch vụ này.

1. Dịch vụ trồng răng sứ trả góp

Trồng răng sứ trả góp là khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền trong tổng chi phí phải trả hết. Sau đó, phần còn lại sẽ được trả tiếp theo phương thức trả góp hàng tháng. Về thời gian trả sẽ làm theo điều khoản được ghi trong hợp đồng.
Ngày nay, việc lựa chọn phương thức cấy ghép implant trả góp đang là xu hướng phổ biến. Lợi ích khi dùng dịch vụ này là nó vừa giúp có được hàm răng đẹp và vừa làm giảm áp lực tài chính đối với khách hàng.

2. Điều kiện được áp dụng dịch vụ trồng răng sứ trả góp

Để có thể trải nghiệm trồng răng sứ trả góp để giảm gánh nặng tài chính thì quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

2.1 Độ tuổi:

Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên.

2.2 Căn cước công dân:

Khi sử dụng dịch vụ thì việc xuất trình bản sao căn cước công dân có hình ảnh sắc nét là điều cần thiết.
Ngoài ra, cần chú ý là căn cước phải được công chứng không quá 12 ngày và thông tin trên căn cước phải chi tiết và đầy đủ.

2.3 Hộ khẩu thường trú:

Cung cấp cho nha khoa cả bản sao hộ khẩu thường trú với thông tin đầy đủ và chi tiết cũng là điều quan trọng khi chọn trồng răng giả trả góp.

2.4 Thu nhập:

Quý khách cần đem theo bảng kê tiền lương trong thời gian ngắn nhất dưới 3 tháng và nếu khách hàng giám đốc công ty thì kèm theo biên lai đóng thuế.

2.5 Thẻ ngân hàng:

Việc phát hành thẻ ngân hàng có liên kết với hệ thống trả góp của nha khoa là điều cần thiết. Chủ thẻ cần chứng minh đủ điều kiện và ký kết thoả thuận phát hành thẻ ngân hàng, không vi phạm các điều khoản liên quan.

2.6 Hạn mức tín dụng:

Hạn mức tín dụng trên thẻ phải có thời hạn hiệu lực tối thiểu bằng hoặc lớn hơn so với thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ nha khoa trả góp.

3. Cách tính chi phí trả góp tại Nha khoa.

Hiện nay, nhiều nha khoa đang áp dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp với lãi suất 0%. Chi phí hàng tháng của hình thức trả góp có thể tạm tính như sau:
Ví dụ, nếu khách hàng lựa chọn cấy răng implant với mức chi phí là 48 triệu đồng, lãi suất 0%, và lựa chọn thời hạn trả góp là 12 tháng. Khi ấy cách tính số tiền phải trả hàng tháng sẽ là: 48.000.000 đồng chia cho 12, nghĩa là 4.000.000 đồng hằng tháng. Điều này giúp người dùng có cách hình dung cụ thể về số tiền phải chi trả mỗi tháng trong thời hạn sử dụng dịch vụ.

4. Những điều cần biết khi chọn trồng răng sứ trả góp

Khi quý khách chọn trồng răng sứ trả góp thì cần biết đến một số điểm sau:

4.1 Thanh toán đúng hạn:

Một nguyên tắc cơ bản cần ghi nhớ là thanh toán toàn bộ khoản tiền theo đúng thời gian của tháng. Nếu thời hạn thanh toán là vào ngày 15 của tháng bạn phải nhanh chóng thanh toán đầy đủ. Lịch sử thanh toán của bạn sẽ được lưu giữ trên hệ thống của ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể trả tiền sau này nếu có nợ xấu.

4.2 Tránh trả góp thay người khác:

Sử dụng thông tin cá nhân của người thân để đứng tên trả góp là hoàn toàn không được. Điều này có thể tạo thêm gánh nặng tài chính đối với người trả thay. Đặc biệt là khi người đó không đủ tiền trả hoặc trả không đúng hạn. Do đó, quý khách cần tuyệt đối không nên trả góp thay người khác nhằm tránh những vấn đề khó khăn sau này.