Trụ Implant Ý Trong Làm Răng Implant

Hiện nay, nhiều nha khoa đang có xu hướng nhập dòng trụ implant Ý và chỉ định khách hàng sử dụng, sản phẩm này cũng đang nhận được đánh giá cao của các nha sĩ và bệnh nhân về mặt chất lượng. Vậy trồng răng implant bằng trụ implant Ý tốt không? Ăn nhai tốt không? Hãy cùng Nha khoa chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây. 

Trụ Implant Ý Trong Làm Răng Implant
Trụ Implant Ý Trong Làm Răng Implant

1. Trụ implant Ý là gì ?

Trụ Implant Ý tại Nha khoa chúng tôi đảm bảo nhập khẩu trực tiếp và được khuyên dùng bởi các Tổ chức Implant trên toàn thế giới. Do đó các khách hàng đến với nha khoa Smile Center hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trụ implant tại đây.

Tuy nhiên, cũng giống bạn rất nhiều khác đang có thắc mắc là không biết có nên sử dụng trụ implant Ý để làm răng thẩm mỹ không. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn của bạn qua bài viết dưới đây.

Trụ implant Ý là gì ?
Trụ implant Ý là gì ?

2. Có nên dùng trụ implant Ý trên thị trường ngày nay

Trụ implant Ý hiện nay là loại dẫn đầu trong các dòng trụ nha khoa, được đánh giá không thua kém Implant Hàn Quốc, Implant Mỹ. .. về cả giá thành và khả năng hồi phục vì Italia là một trong những cái nôi chuyên nghiên cứu và phát triển implant nổi tiếng trên thế giới.

Phần trụ được làm từ loại Titanium tinh khiết nên an toàn với sức khoẻ và có thời gian tích hợp với xương nhanh chóng nhất, độ bền cao. Thời gian trụ tích hợp với xương hàm cao nhất so với các dòng trụ implant thông thường trên thị trường hiện nay (khoảng 3-4 tuần là có thể tích hợp với xương hàm) nhờ được bao phủ một lớp màng sinh học đặc biệt.

– Thời gian hoàn thiện quy trình trồng răng implant cũng được rút ngắn xuống chỉ còn 6-8 tuần thay vì là 2-6 tháng như bình thường.

– Có độ bền cao, chịu được lực ăn nhai tương đương răng thật.

– Thời gian gắn trụ implant cũng nhanh hơn nhờ thiết kế khoan sâu đến đỉnh trụ.

– Trụ implant Italia giúp bảo tồn xương hàm cũng như sẽ giảm thiểu được việc tiêu biến xương đối với những trường hợp răng lâu năm đã bị tiêu xương.

3. Ưu điểm của trụ implant Ý trong quá trình cấy ghép implant

Đặc biệt, trụ implant Ý sẽ mang tới những lợi ích vượt trội trong việc cấy ghép implant:

– Với kích thước nhỏ gọn, lại có độ cứng tuyệt đối nên bác sĩ sẽ dễ dàng ghép trụ vào xương hàm trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời trụ cũng không chiếm nhiều diện tích, không xâm lấn hoặc gây tổn thương tới phần xương bên cạnh, bảo vệ tốt với các răng xung quanh.

– Dù có kích thước nhỏ bé nhưng độ chịu lực lại cực kỳ cao, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai, thậm chí cắn xé thức ăn cứng. … giống với răng thật.

– Nếu khách hàng sử dụng phương pháp All– on-4 tại nha khoa thì trụ implant của Italia sẽ tiết kiệm chi phí tối ưu, mất răng nào phục hình răng nấy, không xâm lấn, giúp phục hình răng đã mất giống với răng thật.

– Rút ngắn thời gian hồi phục khi khách hàng bị mất răng hàm vĩnh viễn, hoặc khi khách hàng bị mất răng hàm do xương bị tiêu sút, thể tích xương thấp không thể cấy ghép trụ implant được.

Xem thêm: Bảng giá làm răng sứ implant trọn gói