Làm Răng Sứ Với Trụ Implant Dio Hàn Quốc

Trụ Implant Dio được sử dụng rộng rãi vì có giá thành rẻ, hiệu quả phục hình cùng độ bền cao. Trụ này thuộc thương hiệu DIO Implant, xuất xứ Hàn Quốc với đa dạng kích cỡ phù hợp với nhiều vị trí trên cung hàm. Chình vì vậy mà Implant Dio có độ bền cao và an toàn đối với người sử dụng.

Làm Răng Sứ Với Trụ Implant Dio Hàn Quốc
Trụ Implant Dio Hàn Quốc

 

1. Trụ Implant Dio là gì?

Trụ Implant Dio được dùng trong thủ thuật cấy ghép Implant, giúp phục hồi chức năng nhai và tính thẩm mỹ gần giống với răng thật. Dòng trụ này thuộc thương hiệu DIO Implant, xuất xứ Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cấy ghép Implant nổi tiếng nhất hiện nay.

Tương tự như một số loại trụ Implant khác (ví dụ như trụ Implant Hiossen), Dio được sản xuất từ Titanium nguyên chất với độ tinh khiết được đánh giá cao. Chính vì vậy mà Implant Dio an toàn với mọi cơ địa, hầu như không bị kích ứng. Bên cạnh đó, thân trụ bền và có tuổi thọ cao.

 

Trụ Implant Dio được chế tạo theo công nghệ SLA tiên tiến, có kích thước nhỏ gọn, vòng xoắn ở phần đỉnh trụ. Trụ này phù hợp với hầu hết các vị trí trên cung hàm, có độ tương thích với xương cao, khả năng liền xương sau cấy ghép tốt.

2. Cấu tạo của trụ Implant Dio

Về vật liệu, trụ Implant Dio được sản xuất từ Titanium nguyên chất (Titanium Grade 4), có độ cứng và độ bền cao. Vật liệu Titanium giúp tăng độ cứng và khả năng chịu lực cho trụ Dio, tăng khả năng tái tạo và lành vết thương hiệu quả, an toàn đối với người sử dụng.

Cấu tạo của trụ Implant Dio
Trụ Implant Dio

Về thiết kế và kích thước, trụ Implant Dio có những đặc điểm như sau:

  • Chiều dài: Khoảng 10 – 15mm.
  • Đường kính giữa: Khoảng 3.3 – 6mm.
  • Thiết kế chân trụ: Thân trụ thẳng đứng, hình tròn, có hệ thống vòng xoắn đều từ chân đến đỉnh trụ. Thiết kế này giúp trụ Implant Dio tác động đồng đều hơn khi cấy ghép.
  • Bề mặt trụ: Bề mặt của trụ Implant Dio được hoàn thiện bởi công nghệ SLA tiên tiến. Chính vì vậy mà trụ sẽ không gây ra nhiều thương tổn trong quá trình cấy ghép, đảm bảo quá trình liền xương diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng sau cấy ghép.
  • Điểm nối: Implant Dio có khớp nối được gọi là abutment. Khớp nối này có dạng côn kép 11 độ, cấu trúc 10 vòng xoắn giúp tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa khớp nối và thân trụ. 

Ngoài ra điểm nối giúp Implant Dio có độ vô trùng cao hơn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Trụ Implant Dio có hệ thống vòng xoắn đều từ đáy đến đỉnh trụTrụ Implant Dio có hệ thống vòng xoắn đều từ đáy đến đỉnh trụ giúp nâng đỡ đồng đều khi phẫu thuật

3. Trụ Implant Dio có tốt không?

Trụ Implant Dio được xem là một trong những trụ Implant tốt nhất hiện nay. Bởi loại trụ này có thiết kế thông minh với khớp nối abutment giúp gia tăng độ bền chắc và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Bên cạnh đó, Implant Dio sử dụng vật liệu cấy ghép an toàn, kích thước nhỏ gọn, hình tròn, thẳng đứng, cấu trúc vòng xoắn đều từ đáy đến đỉnh trụ. Điều này giúp gia tăng tỷ lệ thành công và sự tương thích với xương hàm, giảm thiểu nguy cơ tổn thương và giúp lành thương nhanh chóng.

Ngoài ra Implant Dio được xử lý và hoàn thiện bằng công nghệ SLA tiên tiến với nhiều ưu điểm khác. Từ đó tăng độ bám dính chắc chắn của trụ. Đồng thời thúc đẩy quá trình tích hợp xương.

Nhờ được sản xuất từ loại vật liệu tốt, Implant Dio có độ cứng và độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình cấy ghép, độ chính xác cao, chi phí mềm. Do đó Implant Dio đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân đang có ý định cấy ghép Implant.

Xem thêm: Trụ implant Đức