Trồng răng bằng trụ implant của Mỹ

Trụ implant của Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu với độ bền cao để cải thiện tình trạng mất răng. Đây cũng chính là trụ implant đang được ưa chuộng hiện nay nhờ sự chắc chắn và độ bền cao. Vậy loại trụ này có ưu điểm gì cũng như nó có đắt không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng bằng trụ implant của Mỹ

Đặc điểm chung các loại trụ implant của Mỹ

Trụ implant ở Mỹ được chế tác 100% từ titanium nguyên chất, được thiết kế tỉ mỉ nhằm tạo ra những đường cong tinh tế tương đương với một chân răng thật.

Với diện tích tiếp xúc rộng rãi, trụ implant đảm bảo tính ổn định cao khi cấy ghép vào xương hàm. Điều này thích hợp cho các trường hợp phải tiến hành cấy ghép xương khi xương hàm không đảm bảo.

Loại trụ này có thiết kế thuôn dài, giúp phân bố đồng đều và liên kết chắc chắn với răng sứ. Điều này mang lại không những tính thẩm mỹ mà còn chức năng ăn nhai giống như răng thật.

Ngoài ra loại trụ này cũng được thiết kế với hệ thống rãnh kép giúp quá trình tích hợp xương diễn ra dễ dàng hơn, nhờ vậy rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Trồng răng implant mỹ có đắt không?

Với sự phát triển của ngành nha khoa cũng như sự đa dạng hoá các dòng trụ implant khác nhau trên thị trường, giá của từng dòng trụ có thể thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Tuy nhiên đối với trụ implant Hoa Kỳ luôn giữ một mức giá ổn định và không hề tăng, tuỳ theo chất lượng và sự ổn định của dòng trụ này.

Theo đó thì chi phí cấy ghép implant Hoa Kỳ sẽ phụ thuộc vào mỗi nha khoa và loại trụ mà quý khách hàng lựa chọn. Mức chi phí cho 1 trụ implant Hoa Kỳ hoàn chỉnh bao gồm trụ implant và răng sứ sẽ giao động từ 19.000.000 – 45.000.000/trụ implant.

Các dòng trụ implant của Mỹ hiện nay

Trụ implant của Mỹ là một trong những dòng trụ được nhiều nha khoa sử dụng trong việc phục hình răng bị mất cho khách hàng. Dưới đây là 2 dòng trụ implant của Mỹ phổ biến hiện nay.

Trụ implant Dentium Superline

Trụ implant Dentium Superline được sáng chế và sản xuất bởi hãng công nghệ nha khoa Dentium, một doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, kể từ năm 2004.

Sau khi loại trụ này xuất hiện nó đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu trong các phương pháp phục hình ở nhiều nước tại châu u và châu Á.

Dentium là một công ty chuyên về việc sản xuất trụ implant và vật tư cấy ghép phục vụ cho lĩnh vực nha khoa. Với hệ thống phân phối tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới, Dentium đóng góp đáng kể trong lĩnh vực nha khoa quốc tế.

Các dây chuyền sản xuất của Dentium toạ lạc tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc và đã đạt được chứng nhận ISO 13485, một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất trang thiết bị nha khoa.

Nhờ vào sự tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất, tất cả các sản phẩm tại Dentium đều được kiểm định kỹ càng và mang đến chất lượng tối ưu cho ngành công nghiệp nha khoa.

Trụ implant Hiossen

Hiossen, là một cái tên đáng tin cậy trong ngành implant nha khoa, đã tạo ra một dấu ấn toàn cầu với việc tạo ra các trụ implant chất lượng hàng đầu.

Hiossen là cái tên được đặt tên trùng với tên của công ty, Hiossen đã vươn tầm thế giới với việc cung cấp sản phẩm của mình đến các nước ở Châu u, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và các nước Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.