Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) có tốt không ?

Trụ Implant Osstem từ Hàn Quốc là một trong những loại trụ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực phục hình nha khoa an toàn, lành tính, không gây kích ứng, không bị bào mòn, có độ tương thích cao với cơ thể. Loại trụ này được là từ vật liệu titanium đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn.

1. Nguồn gốc trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ra đời từ năm 1997 và đang là loại trụ được ứng dụng phổ biến trong phục hình răng. Loại trụ Implant này được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao về hiệu quả, sự bền bỉ cùng khả năng tương thích cao. Theo thống kê, trụ Osstem là sản phẩm có doanh số cao nhất tại Hà Quốc và có doanh số lớn thứ 4 thế giới. Những con số trên đã chứng minh được giá trị của sản phẩm.

Được biết, Osstem là dòng trụ được AIC, Cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu Hàn Quốc sản xuất. Chất liệu của trụ từ titanium tinh khiết là chất liệu thân thiện với cơ thể, có độ tương thích cao với cơ thể nên rút ngắn thời gian tích hợp với xương.

Bên ngoài Osstem có hình dạng trụ tròn, nhiều vòng xoắn ốc dọc theo thân trụ, càng xuống phía dưới, trụ hình dáng trụ sẽ nhỏ dần để tăng độ vững chắc, ổn định trên cung hàm. Hơn nữa, bề mặt nhám của trụ được xử lý bởi công nghệ SA giúp đảm bảo độ bền dài lâu.

Với cấu tạo giống như chân răng thật giúp trụ Osstem có thể ổn định trong xương hàm và giúp đảm bảo khả năng ăn nhai như thật. Khi sử dụng trụ Osstem, người bệnh chỉ cần đợi khoảng 3 – 6 tháng hoàn tất quy trình cấy ghép Implant.

2. Ưu nhược điểm trụ Implant Osstem

Nhu cầu cấy ghép Implant ngày càng tăng do đó có không ít các loại trụ Implant được ra đời. Cũng vì vậy nhiều người thắc mắc trụ Implant Osstem có tốt không. Trước khi đánh giá có nên dùng loại trụ Implant Hàn Quốc này không bạn có thể dựa vào ưu và khuyết điểm của của trụ như sau:

2.1 Ưu điểm của trụ Implant Osstem

Dưới đây là một vài ưu điểm nổi trội của loại trụ Implant này:

  • Tỷ lệ thành công cao: Các trường hợp cấy ghép bằng trụ Osstem có tỷ lệ thành công đạt tới gần 100%. Đây là tỷ lệ thành công cao, trừ trường hợp xương hàm của bệnh nhân yếu. Để có thể đạt được tỷ lệ thành công cao là nhờ thiết kế trụ thon gọn hơn, bề mặt nhẵn, có nhiều đường rãnh dọc chân trụ. Với cấu tạo đặc biệt này, trụ Osstem giúp đảm bảo tính ổn định cao, giảm thiểu tối đa vấn đề bung bật, vỡ.
  • Chi phí phải chăng: Mức giá thành của trụ Osstem thấp hơn so với các dòng trụ từ Hoa Kỳ, Nhật, Đức, Thuỵ Sỹ nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Cũng vì vậy trụ Osstem được rất nhiều người sử dụng để phục hình răng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn: Trụ Osstem có chế độ bảo hành lên tới 20 năm. Nếu bảo quản đúng cách, loại trụ này vẫn có thể sử dụng trọn đời. Hơn nữa, Osstem Hàn Quốc cũng thường xuyên có các chính sách bảo hành, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với khách hàng.
  • Vật liệu lành tính: Trụ Implant Osstem Hàn Quốc được chế tạo từ loại vật liệu Titanium rất an toàn, lành tính với con người, độ tương thích sinh học cao. Do vậy, ngay cả những người có cơ địa nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng dòng trụ Implant này.

2.2 Nhược điểm của trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem có những ưu điểm vượt trội tuy nhiên cũng còn tồn tại các hạn chế, ví dụ:

  • Không phổ biến: xuất hiện muộn hơn so với các loại trụ Implant khác nên Osstem không mấy quen thuộc với người bệnh. Hiện tại Osstem chỉ được dùngmột vài phòng khám uy tín. Nếu muốn sử dụng loại trụ này, bạn hãy tìm hiểu kỹ đơn vị thi công trước khi đến tránh tốn thời gian.
  • Một số trường hợp hạn chế sử dụng: Osstem có nhược điểm là không sử dụng được đối với các trường hợp xương hàm yếu, người bị tiểu đường, phụ nữ mang thai, người bị rối loạn đông máu, . ..

Tuy nhiên có thể thấy rằng nhược điểm của dòng trụ không làm gia tăng các rủi ro, biến chứng khi sử dụng cấy ghép. Vì thế, nếu đang có dự định phục hình răng, Osstem là một trong những giải pháp mà bạn có thể tham khảo.

3. Giá trụ Implant Osstem Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc được đánh giá có mức chi phí tương đối phù hợp so với hiệu quả mà nó đem lại. Hiện tại, mức chi phí cấy ghép Implant sử dụng trụ Osstem Hàn Quốc vào khoảng 13 – 16 triệu đồng.