Trụ Implant Hiossen của Mỹ

Trụ Implant Hiossen là thương hiệu Implant xuất xứ từ Hoa Kỳ và có hệ thống phân phối trên toàn quốc. Đây là dòng trụ được sản xuất theo một hệ thống quản lý chất lượng cao, đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của FDA Hoa Kỳ.

Trụ Implant Hiossen của Mỹ

1 Giới thiệu về trụ implant hiossen

Trụ Implant Hiossen được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của hãng HIOSSEN Inc (Hoa Kỳ). Với kỹ thuật chế tạo hiện đại cùng chất lượng vượt trội, Implant Hiossen luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục hình của bệnh nhân. Do đó, kể từ thời điểm ra mắt đến nay, trụ Implant này đã luôn nằm trong top 5 thương hiệu tốt nhất tại Hoa Kỳ về dịch vụ cấy ghép implant và được chứng nhận bởi các tổ chức Implant uy tín.

Hiện nay, Implant Hiossen không những được ưa chuộng ở Hoa Kỳ mà còn được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á. ..

2. Cấu tạo của trụ Implant Hiossen

  • Vật liệu chế tác:

Trụ Implant Hiossen là vật liệu nha khoa hoàn toàn được chế tác từ Titanium nguyên chất và tinh khiết. Sau khi được cấy ghép thì trụ sẽ nhanh chóng tích hợp vào xương hàm một cách an toàn và hiệu quả.

  • Kết cấu của trụ:

Trụ được thiết kế thon gọn, cân đối giữa thân thẳng và thân hình nón. Nhờ vậy, bác sĩ có thao tác nhanh gọn hơn khi cấy trụ và có thể kiểm soát tốt chiều sâu của Implant sau khi cấy ghép.

  • Công nghệ xử lý bề mặt:

Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA, giúp tăng cường khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm.

3. Các ưu điểm vượt trội của Implant Hiossen

  • An toàn, lành tính:

Trụ Implant Hiossen sử dụng chất liệu Titanium. Đây là loại chất liệu có độ tinh khiết cao, vừa đảm bảo lành tính với môi trường khoang miệng, vừa thúc đẩy được quá trình tích hợp xương dễ dàng và hiệu quả.

  • Thiết kế trụ tối ưu:

Trụ Hiossen Implant được thiết kế tối ưu, phối hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, giúp rút ngắn thời gian tích hợp của trụ.

  • Lành thương nhanh chóng:

Với kích thước nhỏ gọn, nên khi cấy ghép Implant Hiossen sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc xương. Bệnh nhân không bị sưng đau quá nhiều và quá trình lành vết thương cũng nhanh chóng hơn.

  • Tích hợp dễ dàng:

Nhờ áp dụng công nghệ xử lý bề mặt SA trong quá trình cấy ghép răng, nên trụ Hiossen có thể phù hợp với nhiều vị trí răng bị mất khác nhau. Kể cả những vị trí đòi hỏi phải đặt trụ sâu trong xương hàm vì xương hàm không cứng vững.

  • Tuổi thọ bền lâu và đảm bảo mặt thẩm mỹ:

Implant Hiossen với thiết kế sang trọng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi phục hình. Bên cạnh đó, trụ Implant cũng có độ bền cao và ổn định khi sử dụng lâu dài.